รีวิว : ฤา นมสด (RUe NOMSOD) – TiewTidDIN

เขียนโดย : tiewtiddin.com
เมื่อ : 23 มกราคม พ.ศ. 2560

ช่วงนี้ถ้าใครมีโอกาสได้เข้าไปละลายทรัพย์ในย่านเมืองทอง ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ลดราคา ไลฟ์สไตล์มอลล์ ช็อปเอ้าท์เลท รวมไปถึงร้านอาหารและคาเฟ่อีกมากมายที่เปิดรอขาช้อป เรียกได้ว่าเรียงรายละลานตาจนอาจจะทำให้เกิดอาการมึนงง เลือดลมไม่สูบฉีดเพราะไม่สามารถเลือกได้ว่าจะลงเอยที่ร้านไหนดี ขอแนะนำให้มาลองนั่งชิล ๆ ดื่มนมแกล้มขนมปังเพื่อสุขภาพกันดู รับรองได้ว่าทั้งหนักท้อง ทั้งอร่อย แถมราคาก็ยังเบา ๆ ควักจ่ายใบเดียวอิ่มยันมื้อหน้า!!!!

ร้านฤา นมสด ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับ BEEHIVE Lifestyle Mall หรือง่ายกว่านั้นก็คืออยู่ตรงข้ามกับ วัดผาสุกมณีจักร สามารถจอดรถแถว ๆ ริมถนนหน้าวัดได้เลย หรือถ้าที่จอดรถเต็มจะเลือกไปจอดใน BEEHIVE แล้วเดินออกมาก็ยังได้ บอกไว้ก่อนเลยว่าที่นี่เค้าจะเน้นเสิร์ฟ นมสด ในรสชาติที่ไม่หวานมาก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติของนมโคอย่างแท้จริง ส่วนในเรื่องของคุณภาพยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะเค้าส่งนมดิบสั่งตรงมาจากฟาร์มโคนมคุณภาพเจ้าดังของ จ.ราชบุรี ไม่ว่าจะเป็นเมนู นมสดธรรมชาติ , นมสดชมพู , นมสดชาไทย , นมสดชาเขียวเย็น และถ้าใครที่ชอบเครื่องดื่มรสเข้ม ๆ เค้าก็มีนะ อย่างเมนู นมช็อคโกแลต 4 เท่า บอกเลยว่าเข้มสุด ๆ ถูกใจคนที่ชอบรสชาติสไตล์ฮาร์ดคอร์อย่างแน่นอน

ส่วนของทานเล่นแต่พอได้ทานแล้วก็ทำเอาจุกไม่ใช่เล่น ก็จะเป็นพวกขนมปังปิ้งหน้าต่าง ๆ ทั้ง เนยนมข้น , เนยน้ำตาล , เนยช็อกโกแลต , เนยสังขยาใบเตย , เนยสังขยาชาไทย , เนยครีมวนิลลา และ เนยวิปครีมฝอยทอง ถ้าอยากจะจัดเต็มมาอีกนิดแนะนำให้เลือกเป็นเมนู ปังเย็นภูเขาไฟ D.I.Y. หรือใครที่ชอบ Honey Toast ที่ร้านนี้เค้าก็มีให้ได้ฟินอีกเช่นกัน

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : https://tiewtiddin.com/review/rue-nomsod.html

หมายเหตุ
วันเวลาเปิดทำการ, เมนู, ราคา, ภาชนะ หรือบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ในรีวิวอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาสอบถามน้องๆพนักงานก่อนนะครับ

ข้อมูลร้าน

ฤๅ นมสด เมืองทองธานี | ร้านนมและขนมอร่อยๆ สไตล์คาเฟ่ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2558

วันเวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 12:00-22:00 น. ปิดรับออเดอร์เวลา 21:45 น.
สถานที่ตั้ง : ตรงข้ามวัดผาสุกมณีจักร ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยคันทรี่ ใกล้กับร้านชาบูอินดี้ บริเวณแหล่งรวมร้านอร่อยเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
แผนที่ : https://goo.gl/maps/KJu72fSCSsT2
เบอร์ติดต่อ : 0897533763