รีวิว : “ฤา นมสด” ยกซดเท่าไหร่ก็ดีต่อใจ – Travel Tales

เขียนโดย : Travel Tales
เมื่อ : 23 มกราคม พ.ศ. 2560

ย่านเมืองทองธานีจัดได้ว่าเป็นอีกแหล่งที่ถ้าใครได้เคยเข้าไปจะรู้ว่ามีร้านอาหารเยอะมากกกก.. รวมไปถึงร้านกาแฟหรือร้านคาเฟ่น่านั่งก็มีอีกเพียบ!! แต่ถ้าใครชอบของดีราคาประหยัดขอกระซิบบอกดัง ๆ เลยว่า.. ตามข้าพเจ้ามา!!!

ร้าน ฤา นมสด อาจจะเรียกได้ว่าเป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ ที่เน้นเสิร์ฟนมสดและขนมปังปิ้งหน้าต่าง ๆ พอให้ได้มานั่งพักหิว เล่น WiFi ชิล ๆ ในราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นที่สุด แต่อย่าคิดว่าราคาเบา ๆ แล้วคุณภาพจะเบาบางตามไปด้วยนะ เพราะร้านนี้เค้าสั่ง นมสด ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักของทางร้าน ส่งตรงมาจากฟาร์มชื่อดังของเมืองโพธาราม จ.ราชบุรี กันเลยทีเดียว แถมรสชาติยังเน้นปรุงแต่งให้ไม่หวานจนเกินไป เพื่อที่คนกินอย่างเรา ๆ จะได้สัมผัสกับรสชาติของนมสดแท้กันได้แบบลึกสุดใจ อ่าาาา..แต่เค้าก็ไม่ได้ละเลยคนที่ชอบรสชาติแบบสุดติ่ง ไม่เข้มจริงเราไม่นอน! ถ้าใจพร้อมก็ขอให้มาลองเมนูใหม่กับรสชาติแบบจัดเต็ม 4×100 บอกเลยเข้มสุด ๆ !!!

ที่จัดมานี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ ใครที่ชอบ Honey Toast เค้าก็มีนะเออ หรือจะเปลี่ยนจากนมสดเป็น อิตาเลี่ยนโซดา ก็มีให้เลือกกันอีกหลายรสชาติ แถมได้ข่าวมาว่าปีนี้จะมีขนมใหม่ ๆ มาให้สาวกของหวานได้สดชื่นกันอีกหลายเมนูเชียวล่ะ สำหรับพิกัดของร้านก็หาไม่ยาก ร้านเค้าตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามกับ วัดผาสุกมณีจักร สังเกตง่าย ๆ ก็จะอยู่แถว ๆ ละแวกเดียวกับร้านไก่ย่างนิตยา จะเลือกจอดรถริมทางหน้าวัดหรือด้านใน BEEHIVE Lifestyle Mall ก็ได้เลยตามแต่สะดวก

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : http://traveltalesthailand.com/2017/01/23/rue-nomsod/

หมายเหตุ
วันเวลาเปิดทำการ, เมนู, ราคา, ภาชนะ หรือบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ในรีวิวอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาสอบถามน้องๆพนักงานก่อนนะครับ

ข้อมูลร้าน

ฤๅ นมสด เมืองทองธานี | ร้านนมและขนมอร่อยๆ สไตล์คาเฟ่ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2558

วันเวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 12:00-22:00 น. ปิดรับออเดอร์เวลา 21:45 น.
สถานที่ตั้ง : ตรงข้ามวัดผาสุกมณีจักร ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยคันทรี่ ใกล้กับร้านชาบูอินดี้ บริเวณแหล่งรวมร้านอร่อยเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
แผนที่ : https://goo.gl/maps/KJu72fSCSsT2
เบอร์ติดต่อ : 0897533763